• Giới thiệu

Giới thiệu

 

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH MTV Công Nghệ ShengDa

Công ty ShengDa xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc phát triển bền vững!

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị, vật tư công nghiệp. Trải qua hơn 3 năm phát triển và trưởng thành, công ty chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới khách hàng đa dạng trong hầu hết các ngành nghề, từ xưởng cơ khí tư nhân đến các nhà máy cơ khí quốc doanh, các công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài; Từ công nghiệp ô tô, công nghiệp quốc phòng, đóng tàu cho tới sản xuất hàng gia dụng… Công ty chúng tôi thực hiện phương án chăm sóc chuyên biệt phù hợp với các tiêu chí của từng đối tượng khách hàng. Cơ cấu hoạt động linh hoạt, hàng hóa được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất giúp khách hàng tối đa hóa hiệu suất đầu tư.

Được sự tin cậy của khách hàng gần xa, công ty chúng tôi liên tiếp thực hiện những đơn hàng lớn nhỏ ,chủng loại hàng hóa phong phú, bao gồm:

Các thiết bị gia công cắt gọt, gia công định hình, gia công áp lực, nhiệt luyện, thiết bị cơ khí chính xác

Các linh kiện vật tư tiêu hao cho  máy móc thiết bị

Sửa chữa bảo dưỡng bảo trì máy móc

Lắp đặt vận hành và chuyển giao công nghệ máy móc và các phần mềm thiết kế lập trình

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt từ mô hình kinh doanh linh hoạt, thiết thực:

Nguồn hàng nhập trực tiếp từ các nhà máy Châu Âu, Nhật, Đài Loan, các nhà máy lớn trực thuộc Trung ương tại Trung Quốc…, phân phối trực tiếp tới người sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tổ chuyên gia tư vấn am hiểu sâu sắc về kỹ thuật, kết hợp với các chuyên gia đầu ngành từ các nhà máy cơ khí trong và ngoài nước, hỗ trợ khách hàng chọn lựa công nghệ, thiết bị một cách nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian thực hiện dự án.

Hàng hóa được đưa tới chân công trình, đồng thời lắp đặt, cân chỉnh, đào tạo kỹ thuật, đào tạo chuyển giao công nghệ và bảo dưỡng, bảo hành theo yêu cầu khách hàng.

Tổ chức cho khách hàng tham quan học hỏi kỹ thuật công nghệ mới…

Với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ, Công ty ShengDa xin cam kết không ngừng nỗ lực hết mình, vì sự phát triển bền vững của Quý khách hàng, vì sự phát triển Công nghiệp Việt Nam!

Scroll
0983 150 560
0983 150 560